Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Các Đơn vị thi công chất lượng nhất tại Việt Nam!


Trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam có hàng loạt nhà thầu thi công uy tín cũng như chất lượng nhưng bên cạnh đó tồn tại không ít nhà thầu kém uy tín hơn cũng như chất lượng xây dựng tương đối thấp. Trong những năm gần đây đây nối lên những đơn vị thi công nối bật như Contrccons , Delta hay Hòa Bình... 
công ty Cổ phần Xây dựng Cotec ( Coteccons Group )
194/2 Nguyễn Trọng Tuyển , Phường 8 , Quận Phú Nhuận 
ĐT: ( 84 ) ( 8 ) 39979168 - 39979169 
Website: http://www.coteccons.vn

công ty cổ phần xây dựng Cotec – Coteccons được cổ phần hóa vào tháng 8/2004 và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103002611 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp lần đầu ngày 24/08/2004 và cấp lần thứ VIII vào ngày 07/09/2009 số 0303443233.

COTECCONS tự hào có một hàng ngũ cán bộ quản lý , Kỹ sư , cấu trúc sư , chuyên gia nước ngoài… giàu kinh nghiệm , tinh nhuệ và sáng tạo. Mỗi CBNV công ty luôn nỗ lực học tập , không ngừng sáng tạo để tự hoàn thiện mình.
Trong những năm qua COTECCONS luôn được đánh giá là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. “Thương hiệu COTECCONS giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang thứ hạng quốc tế”.

Với thành tựu đã Đạt tới , Coteccons được bình chọn là 1 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đứng đầu toàn ngành xây dựng trong 3 năm 2007 , 2008 và 2009 do báo điện tử Vietnamnet và Vietnam Report bình chọn.

lĩnh vực hoạt động chính:

- Xây dựng , lắp đặt , sửa sang các công trình dân dụng , công trình Công lao , các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình liên lạc và công trình thủy lợi.

- tư vấn đầu tư , quản lý đề án các công trình dân dụng và Công lao , các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

- Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và Công lao. Thiết kế nội ngoại thất công trình. Thiết kế cấp nhiệt , thông hơi , thông gió , Hài hòa khí trời công trình dân dụng và Công lao. Thiết kế phần cơ điện công trình.
Các đề án thi công điển hình: Homecity-Trung Kính , nhà tập thể Thăng Long Number one , khu đô thị Ecopak , hay một số đề án mới như Tràng An plaza , West Point - Số 2 Tây Hồ , Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu ...


công ty xây dựng dân dụng và Công lao DELTA:

Địa chỉ: 81 Lạc Trung , Hai Bà Trưng , Hà Nội
Điện Thoại: +84 ( 4 ) 38217885
Fax: +84 ( 4 ) 39760988
e-Mail: info@deltacorp.vn
website: http://deltacorp.vn/
  được thành lập năm 1993 , chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng , Công lao , các công trình có yêu cầu cao về chất lượng , kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn , tổ hợp nhà văn phòng , gia cư cao cấp....
Với hàng ngũ quản lý , cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ , hiện đại , Delta được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam , đặc biệt là thi công móng và tầng hầm sâu. Công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật , phức tạp , đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực dồi dào của mình , DELTA tin tưởng tuyệt đối có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay.
các đề án thi công tiêu biểu : Time City ,  Dolphin Plaza - Mỹ Đình , Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu , Vinhomes Nguyễn Chí Thanh...


công ty Cổ phần Xây Dựng và kinh doanh Địa ốc Hòa Bình

Tên viết tắt :HBH. Thành lập :07/07/2
ĐC :235 Võ Thị Sáu P7 Q3 Tp. HCM

được thành lập với mục tiêu phát triển thế mạnh kinh doanh địa ốc , sau lĩnh vực Xây dựng của công ty CP Xây dựng & kinh doanh Địa ốc Hòa Bình ( HBC ); song song góp phần mang lại những sản phẩm đình trệ sản thật sự đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở.

Với niềm tin nơi khách hàng và đối tác , công ty CP Nhà Hòa Bình sẽ không ngừng nỗ lực cho những Thành tựu nối tiếp trong mai sau , như đúng phương châm và định hướng của công ty  “Dịch vụ uy tín - Sản phẩm CHẤT LƯỢNG -  GIÁ HỢP LÝ”.
Các đề án điển hình: GREEN PARK ,  THE ASCENT , FLC 36 Phạm Hùng ,  Vinpearl Premium Đà Nẵng , ...

ngoài 3 danh tiếng lớn trong ngành Công lao xây dựng thì có hàng loạt những doanh nghiệp có chất lượng thi công không hề kém nhưng lại có quy mô công ty nhỏ hơn như Phục Hưng Holding , Vinaconex , Tổng công ty xây dựng Sông Đà , Hay công ty CP nền móng Long Giang... đều là những công ty xây dựng có kiên cố của Việt Nam.

xem xét đơn vị thi công cũng là một yếu tố quan trọng để các khách hàng mua nhà tuyển trạch đề án. Nhìn vào đơn vị thi công cũng có thể đánh giá được về chất lượng công trình cũng như uy tín của dự án.