Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Những yếu tố về bài trí nhà cửa theo phong thủy giúp bạn xây dựng danh tiếng

Hướng nhà , cách đặt bàn làm việc , sửa đổi ánh sáng... là những yếu tố cần để ý nếu bạn muốn tăng vận hội , xây dựng danh tiếng của mình.


Những yếu tố về bài trí nhà cửa theo phong thủy giúp bạn xây dựng danh tiếng

Nên chọn ngôi nhà , không gian sống hướng về phía Nam. Đây là hướng sẽ mang lại nhiều may mắn về học vấn , sự nghiệp , phát minh , giao tế bạn bè… Điều này cũng phù hợp trong việc chọn phòng làm việc hay góc làm việc ở hướng Nam tòa nhà để nâng cao công hiệu công việc , dễ được cấp trên nhìn , có dịp thăng tiến. Ở Cướp lấy quyền thế người quản lý , việc chăm nom cho góc phía Nam khu làm việc sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của viên chức , cải thiện hình ảnh công ty , tăng uy tín thương hiệu. Bày bàn thất tinh ( 7 quả cầu pha lê hay 7 viên đá quý còn tăng khả năng lôi cuốn hào kiệt , phát huy năng lực trí tuệ của tập thể ).

Muốn phát huy danh tiếng nên sử dụng các đồ trang trí nội thất hay vật phẩm phong thủy có vẻ son. Đây là màu sắc có năng lượng lôi cuốn Dữ dội , biểu trưng cho danh vọng , Chức quyền , Cướp lấy quyền thế từng lớp cũng như khả năng được xác nhận. Trong không gian sống cũng có khả năng cho sơn màu , dán giấy vẻ son ở lĩnh vực phía Nam , thêm đệm , gối vẻ son nếu giường ngủ nằm phía này và treo tranh vẻ son trong phòng khách.

Hãy để bằng khen , cúp giải thưởng , giấy chứng thực , bảng điểm… , tất thảy những gì khiến bạn tự hào về danh tiếng của mình ở phía Nam ngôi nhà. Bạn cũng có khả năng Ghi chép những mục tiêu mình muốn Đạt tới trên mảnh giấy vẻ son và đặt nó ở lĩnh vực này. Trước khi đi làm hay bắt đầu đề án mới hãy nhìn vào nó để có thêm động lực phấn đấu.

Các đồ vật trang trí mang năng lượng dương ( năng lượng của danh tiếng ) như tượng chim đại bàng , tranh vẽ núi , bóng bay , hình tinh cầu , mặt trăng… thích hợp dùng ở phía Nam.

Nếu phía Nam ngôi nhà có vườn , hãy trồng và chăm nom kỹ càng các loài cây nhiều hoa trái. Một cây cảnh có sinh khí mãnh liệt , được cắt tỉa cầu kỳ và cho hoa vẻ son cũng có khả năng mang đến cho bạn may mắn trong sự nghiệp. Tại không gian vườn rộng nên tổ chức tiệc sinh hoạt ngoài trời , có bày bếp lửa với đồ nướng để kích thích năng lượng Hỏa – biểu trưng cho danh tiếng , sự nghiệp ở lĩnh vực này.

Hãy đổi thay cách bài trí ngay khi lĩnh vực phía Nam của ngôi nhà giả dụ có vật chắn , tường nứt , tranh ảnh hình Sóng xô , gương soi lớn , nhiều vật phẩm màu đen... Lĩnh vực này của ngôi nhà cũng giữ lại việc bố trí phòng tắm , nhà vệ sinh , bồn rửa. Nếu không thể đổi thay cấu trúc có sẵn cần đặt ở đây một chậu cây cảnh trong chậu gốm , sử dụng các vật dụng màu vàng sáng hay cam đỏ thay thế hay bày vào các vật có Hỏa tính mạnh như kính màu , đèn bấc , đèn lồng , đồ gỗ , họa tiết hình tam giác…

Luôn giữ sáng lĩnh vực phía Nam và có khả năng treo ở đó hình ảnh của hình mẫu người nổi tiếng bạn muốn hướng tới: doanh nhân , chính khách , văn sỹ , diễn viên… Nhìn vào ảnh đó Ngày ngày sẽ rút ngắn bài phát biểu khoảng cách đi đến mơ ước của bạn.


( Theo CafeLand )