Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Tin HOT về dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là chung cư khu đô thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những căn hộ trọng tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. dự án có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thành phố hết sức cao cấp của tập đoàn Vingroup, giới thiệu lần trước hết tại thành phố đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng thành phố”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và tầng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-vi la: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, tạo thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương nghiệp, chuyên để kinh doanh, buôn bán, và vị trí nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của tổ hợp căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. địa điểm đắc địa: Tọa lạc tại khu đất mênh mông và thông thoáng nhất thành phố Hải Phòng.
2. giao thông thuận tiện: Khoảng cách tới phi trường Cát Bi, phi trường duy nhất thành phố cảng xinh đẹp chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển.
3. Tiện ích vượt trội.
4. cống phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tăm tiếng nhất Việt Nam.
5. dịp đầu tư sinh lời quyến rũ, lợi nhuận cao.

địa điểm Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có địa điểm khác lạ nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tập kết hoàn toản nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí giao thông tiện lợi, vừa sở hữu cảnh quan tự nhiên xanh mát bậc nhất tỉnh thành.

Tận dụng địa thế độc đáo của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo kiến tạo nhiều chủng loại phong cách như hiện đại, tân cổ điển và cổ đại với các phân khu tính năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. khu đô thị do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham vấn thiết kế.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của chung cư với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi tiêu khiển của thành thị.

Quy mô chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế độc đáo của khu đô thị, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo thi công đa dạng đẳng cấp như đương đại, tân cổ điển và cổ đại với các phân khu tính năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây cối và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham mưu kiến tạo.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên. đặc biệt, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của tổ hợp căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện thời và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của tỉnh thành.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây cỏ, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu đô thị đầu tiên của Vingroup tại khu vực này có toàn diện các Sản phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới căn hộ qua dành cho khách hàng. Quy hoạch dự án xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu chức năng:

♦ Khu hỗn hợp dự án cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại.
♦ Khu thương mại dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương nghiệp gồm

Tiến độ xây đắp dự án:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức ra mắt với sự tham gia của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

Hoàn thành thảy vào năm 2020, chung cư khu thành phố tinh vi Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan yếu của khu vực, góp phần thay đổi dung mạo thành thị và thúc đẩy sản xuất kinh tế xã hội của thành thị Hải Phòng và các khu vực phụ cận.